Hướng dẫn lắp đặt quạt trần đúng phong thủy

Hướng dẫn lắp đặt quạt trần đúng phong thủy
Hướng dẫn lắp đặt quạt trần đúng phong thủy

Hướng dẫn lắp đặt quạt trần đúng phong thủy – Theo quan niệm phong thủy, quạt trần có thể giúp lưu thông không khí trong nhà và loại bỏ các năng lượng tiêu cực, giúp cân bằng năng lượng trong ngôi nhà. Điều này làm cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng và trong lành hơn. Cách đặt quạt trần đúng phong thủy chính là cách bố trí hợp lý để tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống.

Hướng dẫn lắp đặt quạt trần đúng phong thủy
Hướng dẫn lắp đặt quạt trần đúng phong thủy

Để đặt quạt trần đúng phong thủy, bạn cần chọn vị trí thích hợp. Thông thường, quạt trần nên được đặt ở vị trí trung tâm trần của căn phòng, để khi hoạt động, quạt có thể làm mát toàn bộ phòng.

Theo phong thủy, khi quạt trần quay, luồng không khí sẽ di chuyển theo hướng tích cực, thu hút năng lượng tốt và đẩy năng lượng tiêu cực ra khỏi căn phòng. Vì vậy, nên chọn vị trí mở, không có vật trang trí quá nhiều ở phía dưới quạt trần để giúp cho luồng không khí lưu lại lâu hơn trong phòng.

Để lắp đặt quạt trần đúng phong thủy, quý vị cần hiểu về vị trí Thanh Long và Bạch Hổ theo ngũ hành. Thanh Long thường nằm ở phía bên trái (hướng Đông) và thuộc ngũ hành Mộc, trong khi Bạch Hổ nằm ở phía bên phải (hướng Tây) và thuộc ngũ hành Kim.

Theo chuyên gia phong thủy, Thanh Long mang tính chất của nhuệ thú, có thể thúc đẩy năng lượng tích cực. Ngược lại, Bạch Hổ mang tính chất của hung thú, có thể tạo ra các tác động tiêu cực. Vì vậy, khi lắp đặt quạt trần, nên tuân theo phương vị Thanh Long và tránh vị trí Bạch Hổ. Nguồn tại https://thegioiquattran.com.vn/bi-quyet-dat-quat-tran-dung-phong-thuy-de-tao-su-hai-hoa-cho-ngoi-nha-cua-ban/ thế giới quạt trần Bequeen.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*