Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản

Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản
Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản

Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản thuộc danh mục chiếu mây cao cấp chất lượng cao từ đất nước công nghệ Nhật Bản. Chiếu có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại chiếu mây khác hiện có trên thị trường Việt Nam.

Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản kích thước 160x200cm: KM: 720 vnđ

Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản loại lớn 180×200 cm: Giá : 760.000 VND

Liên hệ: 0943 653 076 để có giá chuẩn nhất và tốt nhất.

Sản phẩm gồm có 1 chiếu mây đi kèm thêm 2 vỏ gối 50x70cm và túi đựng có kiểu dáng sang trọng. Chiếu thích hợp để mua dùng cho gia đình lẫn làm quà tặng cho ông bà, bố mẹ.

Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản
Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản

Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản đặc biệt phù hợp với khí hậu thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Nếu mùa hè gia đình bạn sở hữu 1 chiếc chiếu mây Shikada thì sẽ chẳng còn gì tuyệt hơn.

Chiếu mây SHIKADA Nhật Bản có thiết kế đẹp, chắc chắn đặc biệt với chất liệu từ thiên nhiên dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chiếu đảm bảo thân thiện với môi trường cũng như mọi đối tượng người dùng.

Với trẻ nhỏ, sản phẩm đặc biệt tỏ ra vượt trội hơn các sản phẩm chiếu từ Việt Nam và TQ. Chiếu được làm bằng chất liệu cao cấp, từ thiên nhiên không độc hại. Hơn thế nữa, chiếu còn có khả năng thông thoáng, không thấm mồ hôi.

Điểm vượt trội của chiếu ở chỗ dễ dàng vệ sinh và đặc biệt kháng khuẩn cực tốt. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây là 1 sản phẩm tối ưu cho mùa hè.

Chuyên trang chăn điện hàn quốc hiện là đối tác phân phối chính  hãng sản phẩm. Để xem chi tiết hơn về sản phẩm này, các bạn liên hệ để được tư vấn nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*