Chăn điện giảm béo

Chăn điện giảm béo đặc biệt an toàn khi giảm béo bằng cách sử dụng tia hồng ngoại từ xa hiện đang trở nên rất phổ biến tại các quốc gia tiễn tiến trong các liệu trình giảm cân sử dụng phương pháp làm nóng sâu cùng cộng hưởng vật lí.

Giá bán tham khảo : 2.500.000 ₫ Sản phẩm từ Tây Ban Nha

Xuất xứ: đài loan Giá: 2.400.000VND

Chăn điện giảm béo
Chăn điện giảm béo

Khối lượng gói:
39.5 X 37 X 26.5 cm = 0.04 M3
87 X 46 X 28.5cm = 0.11M3(accessory)
Khối lượng tịnh:14.5kg,6kg(accessory)

Giảm béo bằng công nghệ nằm trong chăn điện được các chuyên gia nhận định là một phương pháp giảm béo an toàn, hiện quả trong thời gian ngắn mà lại đặc biệt không bị tác dụng bất lợi như các phương pháp giảm béo thường thấy.

Với phương pháp giảm cân nhanh này bạn sẽ không bị tổn thưởng, không gây đau..nên cơ thể không phải thời gian nghĩ dưỡng như các liệu pháp mạnh, nhiều nghiên cứu còn cho rằng phương pháp này còn giúp cơ thể bạn khỏe hơn.

Với tia hồng ngoài, ( có thể đi kèmm với 1 số liệu trình và sản phầm giảm béo khác) sẽ giúp các tia hồng ngoại nhanh chóng thẩm thấu vào sâu lớp mỡ và giúp tan mỡ , hơn thế nữa do tia hồng ngoại này có cùng bước sóng với cơ thể con người nên có thể giúp kích hoạt các lớp mỡ rắn chắc lâu ngày mà không cần phải hoạt động hoặc thúc đẩy quá trình đẩy mỡ.

Bên cạnh đó,tính cộng hưởng cung của tia hồng ngoại còn đặc biệt có có tác dụng giảm đau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*